DONGDO.VN được thành lập với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm có giá tuyệt vời cùng dịch vụ mua sắm trực tuyến tin cậy.

Chiến lược phát triển của chúng tôi:

- Xây dựng mô hình kinh doanh gọn nhẹ và hiệu quả để tối ưu chi phí.

- Cầu nối kết nối nhà sản xuất tới tay khách hàng với chi phí thấp nhất.

- Kết nối trực tiếp NHÀ SẢN XUẤT - KHÁCH HÀNG.

Mô hình hoạt động của DONGDO.VN

- Bán hàng tại kho: mô hình hoạt động hiệu quả nhằm cắt giảm chi phí thuê mặt bằng. Nhân sự vận hành, bán hàng tại cửa hàng. Chúng tôi tập trung vào tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, bán với giá tốt nhất thị trường đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Sản phẩm của chúng tôi sẽ được chuyển trực tiếp từ kho hàng nhà sản xuất >> kho hàng của DONGDO.VN >> Khách hàng.

Phương châm phát triển của chúng tôi:  Hiệu quả - Chất lượng - Giá tốt.

MỤC TIÊU CÔNG TY

- Tận dụng thế mạnh của internet phát triển kênh bán hàng trực tuyến để phát triển website dongdo.vn trở thành TOP 1 phân phối trong lĩnh vực điều hòa không khí.

- Trở thành nhà thầu thi công công trình, dự án uy tín trong lĩnh vực điều hòa thương mại, công nghiệp.

Tầm nhìn

Đông Đô phấn đấu trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh, điều hòa không khí vào năm 2023

Sứ mệnh

- Đối với khách hàng: Đông Đô mang đến giá trị cho khách hàng, bởi vì khách hàng là người mang lại lợi nhuận và sự tồn tại cho công ty. Hơn nữa, chúng tôi luôn luôn cố gắng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

- Đối với nhân viên: chúng tôi đem đến các giá trị cho nhân viên của mình. Họ là những người ngày đêm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đưa đến tay khách hàng, họ chính là đại diện cho công ty tiếp xúc với khách hàng. Đông Đô đã tạo điều kiện thuận lợi chăm lo đời sống, có chính sách, đãi ngộ, đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn đối với đội ngũ nhân viên mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội.

- Đối với xã hội: Đông Đô luôn luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng với xã hội đóng góp vào sự phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động, cũng như cộng đồng địa phương và xã hội.

Giá trị cốt lõi

- TÂM: Chúng tôi luôn cam kết đặt chữ TÂM làm nền tảng quan trọng nhất của việc kinh doanh và phát triển công ty. Mỗi hoạt động của công ty luôn dựa trên thượng tôn pháp luật và đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội.

- TRÍ: Sáng tạo, đổi mới là tiền đề để chúng tôi tạo ra bản sắc riêng và giá trị khác biệt mỗi ngày, trên mỗi sản phẩm – dịch vụ. Chúng tôi nỗ lực tạo ra môi trường và văn hóa học tập, tinh thần dám thay đổi trong quản lý, sản xuất và kinh doanh.

- TÍN: Chúng tôi luôn nỗ lực, cần mẫn xây dựng giá trị tuyệt đối trong lòng khách hàng, đối tác.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Với phương châm về con người :"Nhân viên là tài sản lớn nhất, là chìa khóa cho sự thành công, mỗi nhân viên là khách hàng của chính họ và là khách hàng của công ty".

Chúng tôi đã đặt ra phương châm về kinh doanh:

- Phân phối và triển khai những sản phẩm, kỹ thuật và dịch vụ về hệ thống điện lạnh như hệ thống điều hòa không khí, hệ thống máy lọc không khí…, tốt nhất, cạnh tranh nhất với tất cả nhiệt huyết.

- Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và luôn được học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ những chuyên gia.

- Kinh doanh một cách minh bạch, trong suốt.

QUAN NIỆM KINH DOANH

- Lấy con người làm gốc – Lấy phục vụ đi đầu – Lấy chất lượng là mạng sống của doanh nghiệp.

- Sự thành công của mỗi cá nhân trong công ty quyết định sự thành công của công ty.

- Tôn trọng và gìn giữ những giá trị đạt được qua quá trình làm việc.